Những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất trên máy tính FREE!!!

 Tấm ảnh là những kí ức được lưu giữ mãi mãi và máy chụp ảnh chính là thiết bị để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời nhiều người. Công nghệ đã đem tới nhiều sự tiến bộ mới trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Nhiều ứng dụng sửa ảnh ra đời nhằm tác động tới những tấm ảnh số và thay đổi chúng một chút nhằm làm cho những tấm ảnh này trông khác đi hay có chất lượng tốt hơn. những tấm ảnh có thể được chỉnh lại kích cỡ hay điều chỉnh sự cân bằng màu hoặc thêm vào một vài hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên nhiều chuyên gia nhiếp ảnh ít tin tưởng trong việc áp dụng ứng dụng sửa để thay đổi lại hoặc làm nổi bật tấm ảnh. Ngoài Photoshop rất phổ biến, hay Paint tích hợp sẵn trên Windows, Gimp trên Linux thì còn có nhiều ứng dụng không mất tiền hỗ trợ bạn thay đổi. Cùng Galeria Gastronomica tìm hiểu những ứng dụng sửa ảnh không mất tiền tốt nhất hiện nay là gì nha.

1. inPixio Photo Editor

Ứng dụng sửa ảnh không mất tiền này từ inPixio có giao diện đơn giản, nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc là nó không có những chức năng có ích. Bạn sẽ thoải mái áp dụng và định hướng, tiến hành làm mọi thứ từ thêm khung, thiết kế tới cắt, thay đổi độ sáng, v.v…

Với chức năng thêm khung hình và những cài đặt trước một click, chế độ xem trước và sau, tools sửa thoải mái truy cập, bạn có thể hoàn tất sửa mau chóng và đặc biệt chia sẻ ảnh trực tiếp từ menu Share.

Nếu muốn áp dụng cùng một sửa cho những ảnh khác, bạn có thể thoải mái tiến hành làm với ứng dụng sửa hình ảnh này. Bạn có thể mở nhiều loại tệp ảnh trong ứng dụng này như JPG, PNG, RIFF, JXR và WDP.

Tải về: inPixio Photo Editor

2. Artweaver Free

Artweaver Free có giao diện theo tab sắp đặt gọn gàng, hỗ trợ áp dụng tablet và làm việc với một vài định dạng tệp ảnh phổ biến như JPG, PSD.

Ngoài những tools sửa chuẩn như cắt, văn bản, tools gradient, v.v… Artweaver cũng cho phép bạn lưu và phát lại sự kiện, áp dụng brush, tạo và làm việc với lớp, tùy chỉnh bố cục bảng màu và nhập hình ảnh trực tiếp từ máy chụp ảnh hoặc máy quét.

 Tải về: Artweaver Free

3. Fotor


Một chọn lựa xuất sắc với những bộ lọc, được sử dụng bằng một cú click chuột cộng với sử dụng thủ công. Fotor là một trình biên tập ảnh xuất sắc để tiến hành làm những sửa mau chóng. Nếu bạn muốn tiến hành làm sửa bằng tay với tools clone brush hoặc tools healing một cách mau chóng, bạn sẽ cần phải chọn một trong những ứng dụng sửa ảnh mạnh mẽ hơn ở trên nhưng với bộ lọc cao cấp của Fotor nó thật sự là một ứng dụng sửa có ích.

Bạn có thể thoải mái áp dụng tools thay đổi độ nghiêng và sửa màu sắc từ cổ điển tới rực rỡ thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor. Chức năng nổi bật nhất của Fotor mà nhiều gói sửa ảnh thiếu đó là tools xử lý hàng loạt. Bạn có thể sửa và thêm bộ lọc cho hàng loạt tấm ảnh.

Tải về: Fotor

4. PhotoScape

 

PhotoScape tự hào có một bộ tools sửa ảnh mạnh mẽ và bộ lọc thông minh đặc biệt những người mới bắt đầu cũng có thể thoải mái làm chủ. Hãy xem trình đơn chính của PhotoScape và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chức năng sửa ảnh: thay đổi thô, cắt tách và hợp nhất ảnh, tạo ảnh GIF.

Với những tools được nhóm vào những trang trong những cấu hình riêng lẻ. Gần giống như Photoshop nhưng ít chức năng hơn. PhotoScape là một lựa chọn rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn có khả năng đem lại kết quả xuất sắc. Bộ lọc của PhotoScape đặc biệt mạnh mẽ, giúp cho PhotoScape trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có thêm hiệu ứng nghệ thuật đẹp mắt.

Tải về: PhotoScape

5. PhotoPlus 6

Mặc dù trước kia bạn phải trả phí để áp dụng ứng dụng này nhưng bây giờ có thể tải xuống một phiên bản hoàn toàn không mất tiền và tích hợp đầy đủ những chức năng hiện có của PhotoPlus 6. ứng dụng này cung cấp những đặc tính đa dạng từ tối ưu việc xuất ảnh, tách lớp bản đồ ảnh, những tools chọn lọc, sắp đặt thông minh, sửa chữ, hỗ trợ những plug-in khác, tools loại bỏ mắt đỏ và những tools làm nổi bật Tấm ảnh khác.

Tải về: PhotoPlus 6

3. Paint.NET

Paint.NET là ứng dụng không mất tiền khác và chỉ hoạt động trên hệ điều hành Window. Đặc tính Undo không giới hạn là điểm nổi bật của ứng dụng này. Những người dày dặn kinh nghiệm có thể tận dụng triệt để các chức năng trên Paint.NET.

Tương tự như GIMP, Paint.NET có khả năng di chuyển các cửa sổ xung quanh để thay đổi giao diện theo ý muốn của bạn. Paint.NET cũng có plug-in để hỗ trợ định dạng dễ dàng và hiệu ứng mới. Ứng dụng sửa ảnh này hỗ trợ một vài định dạng tệp ảnh như BMP, JPEG, TGA và DDS.

Tải về: Paint.NET

Trên đây là danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên máy tính mà không mất tiền. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn một ứng dụng thích hợp nhất nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Close Menu